Đại học Đà Nẵng                      Cộng ḥa hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại học phạm Kỹ thuật                 Độc lậpTự do – Hạnh phúc

 

ĐỀ CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO ĐẲNG

Tên đề tài: Thiết kế phân xưởng sản xuất mỳ ăn liền năng suất 1 tấn bột mỳ/giờ
Sinh viên thực hiện: Nguyễn Xuân Hội                               Lớp: 17HTP1

Ngành: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM                                Khóa: 217

Giảng viên hướng dẫn: Ths. Trần Thị Ngọc Linh

Ngày nhận đề tài: 07/04/2020                                             Ngày bảo vệ (dự kiến): 8/2020

·       Mục tiêu của đề tài, phạm vi đề tài:
- Thiết kế phân xưởng sản xuất mỳ ăn liền năng suất 1 tấn bột mỳ/giờ

·       Phương pháp nghiên cứu, lựa chọn giải pháp công nghệ:

- Đọc tài liệu, giáo tŕnh

- Tính toán, thiết kế

·       Nội dung nghiên cứu

- Chương 1: Tổng quan

- Chương 2: Quy tŕnh công nghệ thuyết minh

- Chương 3: Cân bằng vật chất

- Chương 4: Tính chọn thiết bị                                     

- Bản vẽ mặt bằng mặt cắt phân xưởng sản xuất

·       Kế hoạch thực hiện

STT

Nội dung công việc

Dự kiến thời gian

Ghi chú

1

Nhận đề tài t́m tài liệu

7/4-14/4

 

2

Chương 1: Tổng quan

14/4-20/4

 

3

Chương 2: Quy tŕnh công nghệ thuyết minh

20/4-27/4

 

4

Chương 3: Cân bằng vật chất

4/5-11/5

 

5

Chương 4: Tính chọn thiết bị

11/5-29/6

 

6

Bản vẽ mặt bằng mặt cắt phân xưởng sản xuất

1/7-20/7

 

 

Đà Nẵng ngày  21 tháng  7  năm 2020

           Giảng viên hướng dẫn                                             Sinh viên thực hiện
                       Duyệt

 

 

                                                                                                 Nguyễn Xuân Hội